Giám đốc phân phối Thanh Hằng: Mong muốn phát triển bản thân và hệ thống

Chuyên mục: Tin Mỹ Phẩm Dân Tộc Số lượt xem: 448

Xác định làm việc với mong muốn nâng cao mức thu nhập để làm giàu cho gia đình, tạo lập một cuộc sống no đủ hơn nên chị Lê Thị Thanh Hằng lao vào vòng xoáy công việc với 14-15 tiếng làm việc mỗi ngày gồm công việc tại bệnh viện lẫn bán hàng online.

Đứng vững trước áp lực trong công việc tại bệnh viện và việc bán hàng online bận rộn, chị đã xây dựng được hệ thống đại lý của mình rộng khắp trong nam ngoài bắc. Sau thời gian phát triển quá nóng của hệ thống, chị nhận nhiều lời dị nghị, dèm pha, rồi chị bị cắt nguồn hàng từ chính nhà phân phối, khiến công việc kinh doanh đang tiến hành thuận lợi bỗng gặp nhiều khó khăn.

Trước những khó khăn hiện hữu, chị may mắn gặp được Founder Mỹ Phẩm Dân Tộc là anh Phan Văn Tiến. Càng tiếp xúc với anh, chị cảm nhận được nhiệt huyết, nể phục ý chí mãnh mẽ cùng tầm nhìn dài hạn của anh. Tại Mỹ Phẩm Dân Tộc, khó khăn hệ thống của chị được giải quyết, chưa kể tại đây chị cảm thấy mình được tôn trọng, được lắng nghe chia sẻ ý kiến của mình với các thành viên, được đóng góp vào sự phát triển chung của công ty, và trên hết có cơ hội thăng tiến rõ ràng. 

Sau quá trình trao đổi giữa hai bên, chị Hằng đã cho chúng tôi thấy được tố chất của mình thông qua bản kế hoạch phát triển sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh đào tạo hệ thống trong tương lai, vì vậy chúng tôi quyết định để chị hằng giữ chức vụ Giám Đốc Phân Phối sản phẩm thuốc đông y Mỹ Phẩm Dân Tộc, phụ trách việc phân phối sản phẩm ra thị trường.

 

 

ĐÔI NÉT VỀ CHỊ LÊ THỊ THANH HẰNG

Sinh ra và lớn lên tại Nghi Lộc, Nghệ An trong một gia đình có truyền thống làm nông. Tốt nghiệp Cao Đẳng Y Tế Bình Dương, hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại một bệnh viện trên địa bàn huyện Tân Thành - Bà Rịa Vũng Tàu. 

Triết lý sống: Làm người tử tế. 

Phương châm trong kinh doanh: Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, con đường nhanh nhất đưa bạn đến thất bại đó là bạn không dám mạo hiểm