Lá Dân Tộc nhận giải thưởng "Top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017"

Chuyên mục: Tin Mỹ Phẩm Dân Tộc Số lượt xem: 1602

Ngày 16.4 vừa qua, Công ty TNHH Lá Dân Tộc Cún MiLan đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017” do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức.

 

Đại diện Lá Dân Tộc nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017

Khẳng định vị thế trên thị trường dược mỹ phẩm.

Thương hiệu mạnh Đất Việt là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo sự tín nhiệm của người tiêu dùng và nâng tầm thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập quốc tế.

Để có tên trong bảng vàng “Top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”, Lá Dân Tộc đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với sự vượt trội ở các tiêu chí như: năng lực quản lý, bảo vệ thương hiệu, chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kết quả kinh doanh và tính ổn định của doanh nghiệp... Các tiêu chí này do những chuyên gia kinh tế và các nhà nghiên cứu thương hiệu hàng đầu cân nhắc, xét duyệt khắt khe sau nhiều vòng bình chọn của người tiêu dùng.

Chiếc cúp "Thương Hiệu Mạnh Đất Việt" danh giá

Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Lá Dân Tộc đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm. Công ty đã tạo được niềm tin và sự tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Giải thưởng “Top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017” đã ngày càng khẳng định và công nhận những thành tựu, đóng góp của Lá Dân Tộc đến nền kinh tế nước nhà nói chung và lợi ích của khách hàng nói riêng.

Lá Dân Tộc: Công ty chuyên sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng.

Cty TNHH Lá Dân Tộc là cty chuyên sản xuất mỹ phẩm, thuốc, hoá dược và dược liệu. Cty có trụ sở tại thành phố Vinh, Nghệ An, hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công ty chuyên sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp, an toàn và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế với: đội ngũ lương y lâu năm lành nghề, cơ sở sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín.

Với các công thức được truyền lại từ nhiều đời có nguồn gốc từ dân tộc Dao, đã được thực tiễn chứng minh đạt hiệu quả cao trong việc điều trị và chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, các sản phẩm được sản xuất tại Lá Dân Tộc luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, các sản phẩm của cty được hơn 50.000 khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao và tin dùng.

Lá Dân Tộc, cty được xây dựng với tầm nhìn hàng chục năm, được UBND tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài, quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Mỹ Phẩm Dân Tộc tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Cty TNHH Lá Dân Tộc.

Thông tin liên hệ: 
 
Địa chỉ: 50, ngõ 226 Phố Tân Mai, Hà Nội
Hotline: 0868.696.491 (Mr Tiến)