Chính sách cho đại lý Mỹ phẩm dân tộc

Đầu tiên Mỹ phẩm dân tộc xin chân thành cảm ơn quý đại lý, quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là những chính sách ưu đãi và hỗ trợ quý đại lý:

NGUYÊN TẮC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MYPHAMDANTOC.COM

"Hợp tác đôi bên cùng có lợi, chia sẻ những thông tin chi tiết về sản phẩm trong thời gian sớm nhất, Nhằm hỗ trợ tối đa để quý đại lý phân phối, MỸ PHẨM DÂN TỘC luôn cung cấp đầy đủ phụ kiên bao bì kèm theo sản phẩm với những chính sách về giá tốt nhất cũng như chinh sách đổi trả hàng hợp lý nhất."

1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BÁN HÀNG VÀ THÚC ĐẨY DOANH THU:

Hỗ trợ về giới thiệu sản phẩm:

  • Hỗ trợ đầy đủ gồm tất cả hình ảnh thông tin chi tiết  sản phẩm để tiện lợi khi tư vấn bán hàng.
  • Phụ kiện và vật phẩm đi kèm gồm: Hướng dẫn sử dụng, túi đựng.
  • MỸ PHẨM DÂN TỘC tổ chức các chương trình khuyến mãi định kì nhằm thúc đẩy bán hàng.

 

Hỗ trợ và đổi trả hàng hàng hóa:

  • Đổi hàng: Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành (áp dụng trong vòng 7 ngày từ ngày xuất hóa đơn)
  • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa không đúng như thống nhất quý đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi. Lưu ý việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
  • Được tư vấn, hỗ trợ xây dựng website, triển khai các kênh marketing miễn phí.


2. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG:

B1: Đặt hàng: quý khách vui lòng báo Số lượng sản phẩm, Địa chỉ giao hàng, Tên, sđt nhằm tránh sai sót trong quá trình giao hàng. 

B2: Thanh toán: MỸ PHẨM DÂN TỘC sẽ gọi điện báo giá xác minh đơn hàng thanh toán của quý đại lý trong thời gian sớm nhất.

Quý khách sẽ thanh toán trước 1/2 giá trị đơn hàng. Số còn lại đc thanh toán sau 1 tháng kể từ ngày lập đơn hàng. Quý khách lưu ý: Khi quý khách không bán được sản phẩm có thể hoàn trả sản phẩm với điều kiện:

+ Hàng hoá còn nguyên vẹn, tem nhãn không có dấu hiệu bị xe rách.

+ Hạn sử dụng phải còn ít nhất 1/3 thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 1/2 số tiền quý khách đã thanh toán, sở dĩ có điều này là để đảm bảo quý khách nỗ lực bán hàng, chứ không ỷ lại vào chúng tôi.

B3: Chuyển hàng: chuyển hàng qua bưu điện hoặc xe tùy thuộc thỏa thuận 2 bên.

Phí vận chuyển tình theo phí bưu điện hoặc nhà xe. Hóa đơn  > 3 triệu MỸ PHẨM DÂN TỘC  hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển .

 

3. CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ SỈ:

Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng báo giá sỉ theo thông tin bạn nhập bên dưới (vui lòng nhập đúng và đủ thông tin để tránh sai sót và thuận tiên trong quá trình liên lạc.)
 

Đăng Ký Đại Lý Mỹ Phẩm Dân Tộc

 

Hoặc liên hệ: MỸ PHẨM DÂN TỘC

Hotline: 0868.696.491

Văn Phòng Giao Dịch: 50, ngõ 226, Tân Mai, Hoàng Mai - Hà nội

Website: https://myphamdantoc.com/