Mỹ Phẩm Dân Tộc chất lượng vượt trội giá tốt nhất

Mỹ Phẩm Dân Tộc kiểm soát nghiêm ngặt quy trình làm nên một sản phẩm của Dòng Dân Tộc từ việc chọn nguồn thảo dược, đến việc điều chế và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm. Dòng Dân Tộc được các cơ quan chức năng, viện nghiên cứu PASTEUR chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm không corticoid, không kim loại nặng (thủy ngân), không chì, không cồn, không paraben. Từ thực tiễn Dòng Dân Tộc đã chứng minh được chất lượng vượt trội của mình trong việc làm đẹp và điều trị bởi chính người tiêu dùng. Nhờ đó, thương hiệu được vinh danh top 15 thương hiệu mạnh đất Việt năm 2017.

 

Top 15 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017

Đối với các sản phẩm Dòng Nhập Ngoại, Mỹ Phẩm Dân Tộc ưu tiên chọn mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới. Các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm thuộc Dòng Nhập Ngoại được lựa chọn đều đã được thực tiễn kiểm chứng, được người sử dụng đánh giá cao, được các bác sĩ da liễu và chuyên gia khuyên dùng, được các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới như: FDA, GMP, KFDA, MHLW Japan... chứng nhận.

 

Đối với Mỹ Phẩm Dân Tộc lòng tin của khách hàng luôn là yếu tố sống còn trong kinh doanh và chúng tôi nỗ lực liên tục mỗi ngày để làm hài lòng khách hàng hơn cả những gì họ mong đợi. Nói cách khác, tôn chỉ hoạt động của  Mỹ Phẩm Dân Tộc là mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội cùng giá tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp họ khỏe hơn, đẹp hơn và tự tin hơn.