Về chúng tôi

MYPHAMDANTOC.COM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Chúng tôi cam kết đem 100% tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn, chất lượng, đến tận tay Quý khách hàng (miễn phí vận chuyển đến trung tâm tỉnh/TP trên toàn quốc đối với sản phẩm mỹ phẩm).

"MỸ PHẨM DÂN TỘC" cung cấp những sản phẩm được chiết xuất bằng những nguyên liệu tự nhiên 100%. Sản phẩm của "MỸ PHẨM DÂN TỘCkhông qua qua trình khử mùi, pha trộn những thành phần hóa học hay các chất kích thích, kích ứng cho da, cho tóc mà vân giữ nguyên được mùi vốn có của thuốc. Khách hàng sử dụng sản phẩm phải thực sự là người quan tâm đến sức khỏe lâu dài của mình, hơn là công dụng rõ rệt "ngay & luôn" mà nhiều sản phẩm khác ngoài thị trường mang tới. Khi dùng sản phẩm của "MỸ PHẨM DÂN TỘC" đòi hỏi một sự kiên nhẫn từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào yếu tố như : mức độ bệnh lí cần chữa trị của khách hàng đang ở giai đoạn nào, nặng hay nhẹ (tùy theo cơ địa mỗi người)... từ đó "MỸ PHẨM DÂN TỘC" mới có thể tư vấn cho khách hàng cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm của chúng tôi cam kết làm hoàn toàn thiên nhiên, không có hóa chất độc hại (corticoid), không có kim loại nặng (thủy ngân), hàm lượng Pb rất rất thấp, không gây kích ứng da (không gây mẩn, ngứa, bỏng rát ở tay, mặt).

          

Giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm lá dân tộc

 

 

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Làn da chúng ta thường bị lão hóa theo thời gian vì phải chịu tác động của thời tiết, mỹ phẩm, môi trường, thực phẩm…Vì vậy chăm sóc da, đặc biệt da mặt là điều quan trọng và cần thiết, cho ta một làn da sạch, khỏe đẹp và mịn màng. Thực tế chỉ ra rằng, việc có một làn da đẹp sẽ trở thành chìa khóa quan trọng để bạn thu hút người đối diện.

Làm đẹp bằng nguyên liệu tự nhiên và các mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược là phương thức cổ điển được lưu truyền từ đời này qua đời khác, an toàn, hiệu quả, dễ thực hiện. Ngày nay cuộc sống bận rộn không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên trì để làm đẹp bằng thảo dược thiên nhiên hàng ngày, do đó nhu cầu sử dụng các mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược là xu hướng tất yếu.

Xuất phát từ thực tiễn đó, chúng tôi ra đời nhằm mang đến những giải pháp làm đẹp thực sự hiệu quả mà vẫn an toàn đối với sức khỏe cho quý khách hàng. Đúng với phương châm "Nâng tầm vẻ đẹp Việt"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Liên tục cải tiến, sáng tạo.

- Xây dựng, kiến tạo những sản phẩm có giá trị cho xã hội.

- Xây dựng 1 tập thể mạnh để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng.